Home » Mẹo thời trang » Ngành nghề thời trang

Ngành nghề thời trang

posted in: Mẹo thời trang | 0

Thời trang thì muôn vàn vấn đề để nói đến còn những nhà thiết kế thời trang thì sao ạ. Họ  không đơn thuần là người sáng tao ra những kiểu mẫu trang phục, mà qua đó, định hình trên những xu hướng, phong cách, thời trang mới. Vì đặc thù ngành thiên về tính sáng tạo nghệ thuật, người làm về thiết kế thời trang là người có óc thẩm mỹ, năng khiếu tạo hình và khả năng sáng tạo.

Trong thiết kế thời trang, may mặc là một trong những ngành quan trọng thể hiện rõ vai trò cần thiết trong đời sống quốc dân. Nhà thiết kế thời trang nói chung và người làm nghề may mặc nói riêng cần thể hiện sức sáng tạo phong phú trên cơ sở nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội, để tạo ra những sản phẩm thời trang  không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, mà còn tính ứng dụng thực tiễn, phù hợp với nhu cầu ăn mặc của từng tầng lớp xã hội, lứa tuổi và giới tính. Đây là công việc đòi hỏi ở người làm nghề sự kiên trì, bền bỉ sáng tạo không ngừng luôn học hỏi những kiến thức tạo hình, phải biết phân tích rõ kết cấu cơ thể như thế nào, mối trang phục giữa trang phục và cơ thể…

Những sản phẩm của chúng tôi được bày bán ở website: muabanaoquan,com dù là sản phẩm đơn giản hay phức tạp nhưng đó cũng là những tác phẩm tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của đa phần người dùng và yêu thích sản phẩm này. Và đó cũng là những sản phẩm của thời trang theo một góc độ nào đó.

11857550_10206380049653735_654724173_n

Thảo luận

 Comment

Leave a Reply